VIS NHẬN BẰNG KHEN VỀ NỘP NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC TRONG HOẠT ĐỘNG XUẤT NHẬP KHẨU

Ngày đăng : 28/04/2023

 Vừa qua, Thép Việt Ý (VIS) đã nhận được bằng khen của Chủ tịch UBND Thành Phố Hải Phòng vì đã có đóng góp lớn về số nộp ngân sác Nhà nước trong hoạt động xuất nhập khẩu năm 2022.

Là một đơn vị thuộc tập đoàn Thép Kyoei Steel Group (Nhật Bản) hoạt động tại Việt Nam, Thép Việt Ý luôn  chấp hành đúng các quy định của pháp luật Việt Nam, đặc biệt là nghĩa vụ nộp thuế Nhà nước, thể hiện tinh thần và trách nhiệm của một doanh nghiệp nước ngoài với cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam.

Không chỉ tập trung cho hoạt động sản xuất, tạo công ăn việc làm cho người lao động mà Thép Việt Ý còn đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ an sinh xã hội, chương trình tạo giá trị chung tại địa phương nơi công ty hoạt động như: ủng hộ quỹ chất độc da cam tỉnh Hưng Yên, tặng thiết bị cho trường mẫu giáo huyện Yên Mỹ, tặng học bổng cho sinh viên trường Đại học Xây dựng Hà Nội và Đại học Kiến Trúc Hà Nội... Trong thời gian xảy ra đại dịch COVID-19, Công ty cũng như toàn thể Người lao động đã tham gia ủng hộ quỹ vaccine của Tỉnh Hưng Yên.

Với thành tích tốt trong việc thực hiện chính sách pháp luật và những đóng góp cho cộng đồng, trong những năm qua, Thép Việt Ý đã nhận được bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên, Chủ tịch UBND Thành Phố Hải Phòng, Cục Thuế Tỉnh Hưng Yên, Cục Thuế tỉnh Lạng Sơn…

Tin VIS