TẤT NIÊN VÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2023 ‘’TINH THẦN THÉP – THẮP LỬA THÀNH CÔNG’’

Ngày đăng : 23/01/2024

Năm 2023 là một năm đầy thăng trầm và biến động với ngành thép nói chung và Thép Việt Ý nói riêng. Trong thời điểm khó khăn và thách thức như vậy nhưng CTCP Thép Việt Ý luôn nhận được sự ủng hộ và đồng hành của tất cả các quý đối tác khách hàng.

Để gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới tất cả các quý đối tác khách hàng, CTCP Thép Việt Ý đã trang trọng tổ chức chương trình tất niên và tri ân đối tác tác khách hàng 2023 với chủ đề ‘’Tinh thần thép – Thắp lửa thành công’’.

Đến tham dự chương trình, Thép Việt Ý vinh dự chào đón sự hiện diện của các đối tác chiến lược là các Nhà phân phối uy tín trên thị trường thép, các Nhà cung cấp phế liệu và nguyên vật liệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản và các đơn vị thành viên trong Tập đoàn Thép Kyoei Nhật Bản.

Mở đầu buổi lễ, Ông Yasuhiro Yonemura - Tổng Giám đốc CTCP Thép Việt Ý gửi lời tri ân sâu sắc nhất, lời cảm ơn chân thành nhất tới các đối tác khách hàng đã luôn luôn đồng hành, ủng hộ và hợp tác với Thép Việt Ý trên con đường phát triển. Tại chương trình, Tổng Giám đốc chia sẻ thông tin quan trọng về việc xây dựng nhà máy cán thứ hai tại Hải Phòng với công suất 500,000 tấn/năm vừa được khởi công xây dựng vào ngày 16/1/2024. Việc xây dựng dự kiến sẽ hoành thành vào cuối năm 2024 và sau khi thử nghiệm, nhà máy cán thứ 2 dự kiến sẽ chính thức đi vào hoạt động vào Quý 2/ 2025. Ngoài ra, Tổng Giám đốc cũng chia sẻ thông tin rằng từ tháng 9 năm 2024 Thép Việt Ý có thêm một cổ đông lớn đó là Công ty TNHH Marubeni-Itochu Steel – một công ty thương mại lớn của Nhật Bản chuyên kinh doanh phôi thép.

Ông Yasuhiro Yonemura - Tổng Giám đốc CTCP Thép Việt Ý phát biểu khai mạc và chúc Tết khách hàng

Tại chương trình, Ông Shin Yasuda - Phó Tổng Giám đốc đã tổng quát lại tình hình thị trường thép xây dựng tại Việt Nam và báo cáo Kết quả kinh doanh của CTCP Thép Việt Ý trong năm 2023 và Kế hoạch năm 2024.

Ông Shin Yasuda báo cáo Kết quả kinh doanh năm 2023 và Kế hoạch năm 2024

Tại buổi lễ, Ông Takashi Kawamoto – Tân Giám đốc Kinh doanh của Thép Việt Ý đã phát biểu chào mừng đối tác khách hàng và giới thiệu bản thân.

Ông Takashi Kawamoto – Tân Giám đốc Kinh doanh phát biểu chào mừng đối tác khách hàng 

Khép lại phần báo cáo, Ông Bùi Mạnh Hùng - Tổng Quản lý Kinh Doanh đã trình bày về Chương trình cắt giảm lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính Net Zero và ảnh hưởng đến thị trường thép Việt Nam.

Ông Bùi Mạnh Hùng - Tổng Quản lý Kinh doanh trình bày báo cáo về Chương trình Net Zero

Tại chương trình, CTCP Thép Việt Ý đã trang trọng Vinh danh danh đối tác, khách hàng với các hạng mục “Nhà phân phối Kim Cương”, “Nhà phân phối Bạch Kim” và “Nhà phân phối Vàng”.

Chương trình tất niên 2023 là lời tri ân sâu sắc nhất của Thép Việt Ý gửi tới các đối tác khách hàng đã luôn luôn ủng hộ và đồng hành cùng Thép Việt Ý trên con đường phát triển.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Ban lãnh đạo VIS chúc mừng năm mới khách hàng và khai tiệc

Ban lãnh đạo VIS chúc mừng năm mới khách hàng và khai tiệc

 

Ông Yasuhiro Yonemura – Tổng giám đốc và Ông Shin Yasuda – Phó Tổng giám đốc chúc mừng Nhà phân phối Vàng

 

Ông Yasuhiro Yonemura – Tổng giám đốc và Ông Shin Yasuda – Phó Tổng giám đốc chúc mừng Nhà phân phối Bạch kim

 

Ông Yasuhiro Yonemura – Tổng giám đốc và Ông Shin Yasuda – Phó Tổng giám đốc chúc mừng Nhà phân phối Kim cương

 

Ông Takashi Kawamoto - Giám đốc Kinh doanh tặng quà cho quý khách hàng đạt giải ba trong chương trình bốc thăm trúng thưởng

 

Ông Takashi Kawamoto - Giám đốc Kinh doanh tặng quà cho quý khách hàng đạt giải ba trong chương trình bốc thăm trúng thưởng

 

Ông Takashi Kawamoto - Giám đốc Kinh doanh tặng quà cho quý khách hàng đạt giải nhì trong chương trình bốc thăm trúng thưởng

 

Ông Takashi Kawamoto - Giám đốc Kinh doanh tặng quà cho quý khách hàng đạt giải nhì trong chương trình bốc thăm trúng thưởng

 

Ông Shin Yasuda  - Phó Tổng giám đốc trao quà cho quý khách hàng đạt giải nhất

 

Ông Shin Yasuda  - Phó Tổng giám đốc trao quà cho quý khách hàng đạt giải đặc biệt

 

Ban Lãnh đạo VIS và đối tác khách  hàng tại sự kiện

Tin VIS