HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2022 - HỢP TÁC CÙNG THÀNH CÔNG

Ngày đăng : 25/07/2022

Trong các ngày 22-24 tháng 7 vừa qua tại Novotel Nha Trang đã diễn ra chương trình Hội nghị Khách hàng năm 2022 của Thép Việt Ý với chủ đề “Hợp tác cùng thành công”.

Chương trình là lời tri ân sâu sắc của Thép Việt Ý gửi tới đối tác khách hàng đã luôn đồng hành và hợp tác với Thép Việt Ý; đồng thời tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm và kế hoạch 6 tháng cuối năm 2022.

Đến tham dự chương trình có đại diện của các Nhà phân phối tiêu biểu của thép Việt Ý. Phát biểu khai mạc chương trình Tổng giám đốc Yasuhiro Yomenura đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả những đối tác khách hàng. Ông cũng chia sẻ với khách hàng về dự án đầu tư dây chuyền cán thép công suất 500.000 tấn/năm tại Hải Phòng. Sau khi dây chuyền đi vào hoạt động, Thép Việt Ý cùng với Thép Vina Kyoei và Thép Kyoei Việt Nam sẽ đưa công suất sản xuất thép của Tập đoàn Thép Kyoei tại Việt Nam lên hơn 2 triệu tấn/ 1 năm. Ông Yasuhiro Yomenura mong muốn Thép Việt Ý sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác của đối tác khách hàng để cùng khách hàng tiếp tục đi đến thành công.

Đối tác khách hàng và Ban lãnh đạo VIS chụp ảnh kỷ niệm tại chương trình

 

Ông Yasuhiro Yomenura - Tổng Giám Đốc phát biểu khai mạc chương trinh

 

Ông Bùi Mạnh Hùng - Tổng Quản lý Kinh doanh báo cáo Kết quả 6 tháng đầu năm và kế hoạch 6 tháng cuối năm 2022

 

Ban Lãnh đạo Công ty khai tiệc

 

Khách hàng tham dự Game Show tại chương trình

 

Ông Shin Yasuda - Phó Tổng giám đốc phát biểu cảm ơn Đối tác Khách hàng

 

Tin VIS