Công ty CP Nhật Nam: Đưa Thép Việt vươn ra thế giới

Ngày đăng : 27/11/2017

Trong những năm đất nước hội nhập và đổi mới  vai trò hạ tầng giao thông được Nhà Nước đầu tư xây dựng khá tập trung. Nhiều tuyến đường quốc lộ, nhiều cây cầu hiện đại được triển khai xây dựng đã phục vụ đắc lực cho các địa phương vùng miền phát triển kinh tế xã hội. Rất nhiều cường quốc kinh tế lớn đã hỗ trợ và đầu tư vốn cho Việt Nam, trong số quốc gia đó phải kể đến là Nhật Bản. Khi hỗ trợ Việt Nam, Nhật Bản rất coi trọng đến chất lượng và sự trường tồn của công trình, chính vì vậy, họ đã lựa chọn Thép Việt Ý trong các kết cấu xây dựng và lựa chọn một trong những nhà phân phối uy tín hàng đầu của Thép Việt Ý – Công ty Cổ phần Nhật Nam.

Công ty Cổ phần Nhật Nam là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng và các thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng. Được thành lập từ năm 2007, trong 10 năm hoạt động, Công ty CP Nhật Nam đang trên đà phát triển ngày một lớn mạnh với tổng doanh thu trung bình 500 tỷ đồng/năm.

Công ty CP Nhật Nam là một trong những nhà phân phối thép uy tín cho các dự án giao thông, dự án cao ốc & khu đô thị mới và các dự án công nghiệp; trong đó đặc biệt là các dự án sử dụng nguồn vốn ODA, FDI với nhà thầu chính là các tập đoàn xây dựng dân dụng và phát triển đô thị của Nhật Bản. Điển hình là Tập đoàn Taisei trong dự án xây dựng Nhà ga T2 Sân bay quốc tế Nội Bài và Cao tốc Láng – Hoà Lạc, Tập đoàn Sumitomo với dự án Cao tốc trên cao (Giai đoạn 1), Tập đoàn Obayashi với dự án Cầu Thanh Trì….

Nhà ga T2 – Sân bay quốc tế Nội Bài do nhà thầu Taisei xây dựng (Đơn vị phân phối thép Việt Ý: Công ty CP Nhật Nam)

 

Cao tốc Láng – Hoà Lạc do nhà thầu Taisei xây dựng (Đơn vị phân phối thép Việt Ý: Công ty CP Nhật Nam)

 

Cầu Thanh Trì do nhà thầu Obayashi xây dựng (Đơn vị phân phối thép Việt Ý: Công ty CP Nhật Nam)

Hoạt động với phương châm “uy tín với khách hàng là thành công của doanh nghiệp” Công ty CP Nhật Nam luôn lựa chọn các sản phẩm thép xây dựng chất lượng cao của các thương hiệu uy tín để giới thiệu với những khách hàng luôn coi trọng chất lượng sản phẩm và công nghệ thân thiện với môi trường như các nhà thầu Nhật Bản. Bà Phạm Thị Thu Loan – Giám đốc công ty chia sẻ lí do người Nhật lựa chọn Thép Việt Ý là do sản phẩm có chất lượng cao, dây chuyền sản xuất hiện đại và sử dụng nguồn nguyên liệu tái chế, góp phần bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên quốc gia.

Chưa hết, sản phẩm thép chất lượng cao mà Công ty CP Thép Việt Ý hiện đang chú trọng sản xuất và cung cấp ra thị trường còn đem lại những lợi ích vượt trội cho nhà thầu cũng như người sử dụng như: tăng tuổi thọ của công trình, tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian thi công, tạo không gian cho sáng tạo kiến trúc.

Với việc am hiểu sâu rộng về nhu cầu sử dụng thép chất lượng cao của thị trường trong và ngoài nước, cộng với sự cố gắng không ngừng trong  kinh doanh, cống hiến những sản phẩm chất lượng tốt cho các công trình, đóng góp một phần vào việc xây dựng đất nước ngày một vững mạnh, chắc chắn công ty cổ phần Nhật Nam sẽ là một trong những doanh nghiệp phát triển thịnh vượng trong tương lai. 

Tin PR