CEO Message

Kính gửi: Quý Cổ đông, Khách hàng, Đối tác.

 

Thay mặt hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2016-2020 tôi xin trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm và bầu chọn của Quý vị Cổ đông cho Hội đồng Quản trị mới với những nhân tố mới đã sẵn sàng đối mặt với những thách thức, cam go để bắt đầu một chiến lược đột phá, đồng tâm đưa Thép Việt Ý đón nhận một sứ mệnh mới, một vị thế mới.

 

Ngay khi bắt đầu với cương vị mới, tôi mong muốn kế thừa sức mạnh của một thương hiệu thép uy tín trên thị trường, kết hợp sức mạnh của một đơn vị sản xuất thép có vị thế - Thép Việt Ý - với sức mạnh của một đơn vị kinh doanh thương mại nổi tiếng - Thái Hưng - để tạo ra một sức mạnh cộng hưởng, đưa Thép Việt Ý lên một tầm cao mới về uy tín và vị thế.

 

Trước sự cạnh tranh khốc liệt mang tính toàn cầu, sự khuynh đảo và làn sóng thôn tính mạnh mẽ của các tập đoàn kinh tế hùng mạnh, đã và đang đem lại cho Thép Việt Ý một vị thế mới với nhiều thách thức và cơ hội mới. Với chiến lược tiếp tục mở rộng sản xuất kinh doanh, gia tăng thị phần, nâng cao uy tín thương hiệu, chúng tôi đang tái cấu trúc mạnh mẽ, kiến tạo luồng sinh khí mới trong toàn hệ thống và quyết tâm đạt được 3 mục tiêu đột phá:

 

Thứ 1: Tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động để nâng cao năng lực cạnh tranh.

Thứ 2: Thực hiện cuộc cách mạng quản trị bằng việc cách tân phương pháp quản lý và ứng dụng công nghệ để gia tăng hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng.

Thứ 3: Tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng bằng việc ứng dụng công nghệ thân thiện với môi trường, thúc đẩy và đầu tư mạnh mẽ công tác nghiên cứu khoa học tại các trường ĐH danh tiếng, góp sức chia sẻ khó khăn vì một cộng đồng Việt Nam hưng thịnh và hạnh phúc.

 

Với  tham vọng trở thành “Nhà sản xuất và kinh doanh thép tầm cỡ khu vực và thế giới”, Thép Việt Ý rất mong Quý vị tiếp tục ủng hộ chúng tôi. Tôi tin rằng, với sự điều hành linh hoạt và quyết liệt của Ban lãnh đạo, lòng nhiệt huyết của đội ngũ CBNV, sự tin tưởng và song hành của đối tác khách hàng nhất định Thép Việt Ý sẽ vững vàng phát triển và tăng tốc bền vững. Thay mặt Hội đồng Quản trị tôi xin gửi lời tri ân chân thành và kính chúc Quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

Trân trọng cảm ơn!

 

LÊ HỒNG KHUÊ

Chủ tịch Hội đồng Quản trị