Nghĩa tình đồng nghiệp trong khó khăn

Với tinh thần “ Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”, vừa qua, Công đoàn Công ty đã tổ chức phát động ủng hộ gia đình đoàn viên Phạm Văn Khoáng – Công đoàn viên Xưởng Cán Thép của Công ty. Đoàn viên Phạm Văn Khoáng không may qua đời vì bạo bệnh khi còn trẻ. Gia đình anh rất neo đơn. Cha mẹ đều thuần nông và đã gìa yếu, 3 con còn nhỏ, vợ lại thường xuyên ốm đau dài ngày. 
 
Với tinh thần tương thân tương ái, toàn thể CBCNV công ty đã nhiệt tình tham gia chương trình. Tổng số tiền ủng hộ được 66 triệu đồng. Số tiền ủng hộ tuy không lớn song mỗi CBCNV của Công ty cảm thấy ấm lòng khi được san sẻ, hỗ trợ một phần nhỏ đối với mất mát, đau thương mà thân nhân của đồng nghiệp mình đang trải qua. 
 
Ông Yoichi Hoshino - Tổng giám đốc Công ty trao tiền ủng hộ của Tập thể CBCNV CTCP Thép Việt Ý cho thân nhân của công đoàn viên Phạm Văn Khoáng
 
Tiền thân là một công ty cổ phần nhà nước, các hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động luôn được Ban Giám đốc và Công đoàn Công ty quan tâm. Đặc biệt, khi CTCP Thép Việt Ý trở thành 1 thành viên của Tập đoàn Thép Kyoei Nhật Bản thì hoạt động này càng được đề cao và chú trọng. Ngay khi tham gia quản lý và điều hành Công ty vào tháng 8/2018, Ban Giám đốc đến từ tập đoàn Thép Kyoei Nhật Bản đã triển khai các biện pháp nhằm cải thiện môi trường làm việc, ổn định việc làm và thu nhập, tham gia đóng bảo hiểm đầy đủ cho người lao động. Ngoài các khoản bảo hiểm bắt buộc (Bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp) Công ty còn mua tặng bảo hiểm tự nguyện cho toàn thể CBCNV và có các chế độ phúc lợi cho người lao động trong các trường hợp hiếu, hỷ, ốm đau, thai sản…
 
Với sự quan tâm sâu sắc của Ban Giám đốc, các hoạt động thiết thực của Công đoàn cùng tinh thần đoàn kết của toàn thể CBCNV công ty; tình người, tình đồng nghiệp càng được nhân lên gấp bội, góp phần tiếp thêm sức mạnh giúp đồng nghiệp và thân nhân vượt qua hoàn cảnh khó khăn. 
 
Tin PR