THÉP VIỆT Ý CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2019

Hòa trong không khí ấm áp, vui tươi chào đón năm mới Kỷ hợi, khép lại một năm miệt mài lao động sản xuất hăng say của toàn thể CBNV Ban lãnh đạo kết hợp cùng công đoàn Công ty tổ chức chương trình Tiệc tất niên cho toàn thể CBCNV công ty. Chương trình là cơ hội giao lưu gặp gỡ, tăng cường và phát triển quan hệ hợp tác, tinh thần đoàn kết giữa CBNV trong Công ty. Mặt khác chương trình như một lời cảm ơn, một món quà tinh thần động viên, khích lệ của Ban lãnh đạo Công ty gửi tới toàn thể CBNV Thép Việt Ý vì những nỗ lực đóng góp hết mình trong công việc.

Chương trình tất niên năm nay của Thép Việt Ý rất vinh dự chào đón sự tham dự của các vị khách quý đến từ Tập đoàn Thép Kyoei Nhật Bản với đại diện là Ông Yasuo Arata– Giám đốc Công ty Thép KanTo và Ông Yasumasa Morinaga - Giám đốc bộ phận đầu tư Nước ngoài; các thành viên HĐQT, Bam giám đốc cùng toàn thể CBCNV Công ty.

 

Toàn cảnh chương trình tất niên 2018

 

Phát biểu khai mạc chương trình Ông Toshimasa Zako – Chủ tịch HĐQT đánh giá cao và biểu dương những nỗ lực của toàn thể CBCNV công ty. Ông rất vui mừng khi chất lượng sản phẩm thép Việt Ý ngày càng được cải thiện và trở thành TOP 1 về chất lượng trên thị trường. Ông cũng gửi gắm những nhiệm vụ cũng như đưa ra những mục tiêu cần hướng tới của Công ty trong năm 2019.

 

Ông Toshimasa Zako – Chủ tịch HĐQT chúc tết CBCNV Công ty

 

Trong chương trình Tổng giám đốc Yoichi Hoshino đã điểm lại hoạt động của công ty năm 2018, ghi nhận những kết quả đã đạt được trong năm qua cũng như kế hoạch hoạt động năm 2019.

 

Tổng giám đốc Yoichi Hoshino chúc mừng năm mới toàn thể CBCNV

 

Ông Toshimasa Zako – Chủ tịch HĐQT và Ông Yoichi Hoshino - Tổng giám đốc chúc mừng CBNV đạt danh hiệu " NHÂN VẬT TIÊU BIỂU NĂM 2019"

 

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp và vô cùng sôi động với những tiết mục văn nghệ đặc độc đáo của CBCNV. Kết thúc chương trình là màn bốc thăm trúng thưởng với những phần quà đầy ý nghĩa mà ban lãnh đạo đã dành tặng CBCNV, như một chút may mắn đối với mỗi cá nhân trước khi bước vào một năm mới với những vận hội mới và thách thức mới.

 

Mr.Toshimasa Zako – Chủ tịch HĐQT và Mr. Yoichi Hoshino - Tổng giám đốc trao GIẢI NHẤT cho thành viên may mắn nhất của chương trình.

 
MarketingVIS