THÉP VIỆT Ý TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ NĂM 2018

Theo định kỳ hàng năm, từ ngày 10 đến 14 tháng 12 Thép Việt Ý tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho gần 900 CBCNV của công ty tại cả Trụ sở chính và các chi nhánh.

 

Với quan niệm nhân viên là tài sản quý giá của công ty, ngay từ khi trực tiếp tham gia quản lý điều hành Công ty Thép Việt Ý vào tháng 7/2018 ban lãnh đạo mới đến từ Tập đoàn Thép Kyoei Nhật Bản đã thực hiện các hoạt động nhằm cải thiện môi trường và điều kiện làm việc cho người lao động, luôn quan tâm đến an toàn lao động và sức khỏe của công nhân viên.

 

Với đặc thù là đơn vị sản xất công nghiệp nặng, việc thăm khám định kỳ sẽ giúp người lao động nắm rõ được tình hình sức khỏe của bản thân để nhanh chóng có các biện pháp phòng ngừa cũng như chữa trị kịp thời. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ sở để lãnh đạo Thép Việt Ý đánh giá được sự tương quan giữa sức khỏe công nhân viên và điều kiện làm việc tại công ty, kịp thời điều chỉnh công việc phù hợp với sức khỏe của người lao động và đưa ra những chính sách hợp lý góp phần chăm lo đời sống công nhân viên.


Trong các năm vừa qua Thép Việt Ý đã lựa chọn Bệnh viện Medlatec làm đối tác cung cấp các dịch vụ thăm khám sức khỏe định kỳ cho người lao động. Đây là một trong những bệnh viện uy tín với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm.

CBCNV Tại Trụ sở Hưng  Yên  khám sức khỏe định kỳ năm 2018


Tại chương trình khám sức khỏe định kỳ tất cả CBCNV đều được tiến hành đầy đủ các bước khám sức khỏe gồm: phân tích các chỉ số máu, xét nghiệm và phân tích nước tiểu, x-quang tim phổi, siêu âm ổ bụng, đo mật độ loãng xương, định lượng đường trong máu, khám nội tổng quát, tai-mũi-họng, răng-hàm-mặt, khám phụ khoa.


Tại Thép Việt Ý ban lãnh đạo công ty luôn đặt mục tiêu phát triển nguồn nhân lực toàn diện từ năng lực đến tinh thần và thể chất thông qua nhiều hình thức. Khám sức khỏe định kỳ là một trong những hoạt động chăm lo và phát triển đời sống cho người lao động được Thép Việt Ý duy trì và sẽ nâng cao chất lượng qua từng năm. Hoạt động này cũng góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp và thể chất cũng như tinh thần cho người lao động.
 

Tin Marketing