MEETING KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Ngày 19/10/2018 tại Công ty CP Thép Việt Ý đã diễn ra chương trình meeting chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

 

Chương trình vinh dự chào đón sự hiện diện của Ông Yoichi Hoshino – Tổng giám đốc, Thành viên HĐQT; các thành viên Ban TGĐ; Bà Đặng Thị Tuyết Dung – Chủ tịch Công đoàn Công ty; Lãnh đạo các đơn vị và gần 100 nữ công nhân viên công ty.

 

Tại buổi meeting, thay mặt cho nữ công nhân viên trong công ty Bà Nguyễn Thị Thảo – Trưởng Ban nữ công đã ôn lại truyền thống anh hùng bất khuất, trung hậu đảm đang của Phụ nữ Việt Nam và phụ nữ Thép Việt Ý.

 

Ông Yoichi Hoshino – Tổng giám đốc, Thành viên HĐQT tặng hoa chúc mừng Bà Đặng Tuyết Dung - Chủ tịch Công đoàn, Kế toán trưởng công ty. Ông Đỗ Trung Hiếu - Giám đốc Nhà máy cấp cao tặng hoa chúc mừng Bà Nguyễn Thị Thảo - Trưởng Ban Nữ công công ty

 

Phát biểu tại buổi meeting Ông Yoichi Hoshino – Tổng giám đốc, Thành viên HĐQT đã chúc mừng nữ cán bộ nhân viên công ty. Ông cũng nhấn mạnh, so với các đơn vị sản xuất trong ngành công nghiệp nặng, số nữ lao động của Thép Việt Ý chiếm tỷ lệ tương đối cao với gần 10%. Tại VIS những lao động nữ đã và đang đảm nhiệm những vị trí khác nhau và luôn nỗ lực trong công việc, cùng các đồng nghiệp nam hoàn thành tốt công việc được giao. Ông cũng mong muốn trong thời gian tới lao động nữ trong công ty cùng với các đồng nghiệp nam tiếp tục phấn đấu, góp phần xây dựng và phát triển công ty ngày càng thịnh vượng.

 

Ông Yoichi Hoshino – Tổng giám đốc, Thành viên HĐQT phát biểu chúc mừng nữ CBNV công ty

 

Cũng trong chương trình, chị em VIS còn tham dự rất nhiều trò chơi bổ ích như đuổi hình bắt chữ, nghe nhạc hiệu đoán chương trình, tiếp sức đồng đôi… Đặc biệt, trong cùng ngày cũng diễn ra cuộc thi “VIS Master Cheft” với chủ đề “Món ăn truyền thống gia đình Nhật Bản ”. Các đội tham gia dự thi đại diện cho nữ công nhân viên đến từ 3 khu vực: chi nhánh Hải Phòng, Nhà máy Hưng Yên và Văn Phòng Hà Nội. Điều đặc biệt hơn nữa là toàn bộ ban giám khảo của cuộc thi đều là các thành viên trong ban Tổng giám đốc công ty và đến từ Tập đoàn Thép Kyoei Nhật Bản. Các đội thi đã đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả và ban giám khảo với những món ăn mang đậm văn hóa ẩm thực Nhật Bản như Mỳ Udon, Tempura, Hishumabosi, Norimaki… Ông Shatoshi Sugino – Phó tổng giám đốc – Thành viên Ban giám khảo chia sẻ, các chị em chế biến món ăn rất ngon, trình bày rất đẹp và mang đậm phong cách ẩm thực của Nhật Bản.

 

Năm 2018 là năm đầu tiên Thép Việt Ý trở thành thành viên của Tập đoàn Thép Kyoei Nhật Bản và cũng là năm đầu tiên cuộc thi “VIS Master Chef” với ban giám khảo là các chuyên gia ẩm thực đến từ Tập đoàn Thép Kyoei Nhật Bản. Chương trình 20/10 năm nay kết thúc trong không khí vui tươi, ấm áp của toàn thể chị em và đại biểu tham dự.

 

Ông Yoichi Hoshino – Tổng giám đốc, Thành viên HĐQT và các thành viên Ban Tổng giám đốc Công ty tặng quà cho nữ công nhân viên xuất sắc của công ty.

 

 

Ông Yoichi Hoshino – Tổng giám đốc, Thành viên HĐQT và các thành viên Ban Tổng giám đốc Công ty  trao phần thưởng cho các đội đạt giải tại cuộc thi "VIS Master Chef" giành cho nữ nhân viên.

 

 Tin PR