Đối thoại định kỳ Quý III năm 2018 tại Thép Việt Ý (CN Hải Phòng)

Thực hiện Quy chế dân chủ tại cơ sở và phát huy quyền làm chủ của người lao động, ngày 03/10/2018, Chi nhánh CTCP Thép Việt Ý tại Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị Đối thoại định kỳ Quý III năm 2018.

 

Đặc biệt, hội nghị lần này có sự hiện diện của ông Yoichi Hoshino – Tổng giám đốc, thành viên HĐQT; các thành viên ban Tổng giám đốc; ban giám đốc CN Hải Phòng – đại diện cho Tập đoàn Thép Kyoei Nhật Bản; Bà Đặng Tuyết Dung – Chủ tịch Công đoàn công ty, các đồng chí trong ban chấp hành công đoàn công ty và đại diện cho người lao động CN Hải Phòng.   

 

Các đại biểu tham gia đối thoại định ký Quý III năm 2018

 

Tại buổi đối thoại, Ông Yoichi Hoshino – Tổng giám đốc công ty chia sẻ với người lao động về định hướng phát triển của công ty. Ông cũng khuyến khích NLĐ thẳng thắn đưa ra các ý kiến của mình; lắng nghe và giải đáp các kiến nghị, thắc mắc của NLĐ liên quan đến các vấn đề: tiền lương, thời gian làm việc, chế độ chính sách, điều kiện làm việc của người lao động.  

 

Ông Yoichi Hoshino – TGĐ, thành viên HĐQT (ở giữa) và các thành viên ban TGĐ; ban Giám đốc CN Hải Phòng tại hội nghị 

 

Là tập đoàn thép hàng đầu tại Nhật Bản, Kyoei Steel đã vận hành thành công 4 nhà máy thép tại Nhật Bản và mở rộng đầu tư với quy mô hoạt động trên hơn 20 quốc gia. Tại Việt Nam, Kyoei Steel đã vận hành thành công Công ty TNHH thép Vina Kyoei tại bà Rịa - Vũng Tàu và Công ty TNHH Thép Kyoei Việt Nam tại Ninh Bình. Ngay khi trở thành cổ đông lớn nhất của Thép Việt Ý, trực tiếp tham gia các hoạt động quản lý điều hành ban giám đốc đã bắt tay vào thực hiện các cải cách nhằm cải thiện môi trường làm việc, đào tạo nâng cao kỹ năng tay nghề, nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo thu nhập ổn định cho người lao động. Trong thời gian tới công ty sẽ nghiên cứu áp dụng một số trang bị bảo hộ lao động theo tiêu chuẩn Nhật Bản cho các vị trí công việc đặc thù tại Chi nhánh, cử cán bộ sang đào tạo tại Nhật Bản….

 

Tổng giám đốc khẳng định ban lãnh đạo công ty sẽ tiếp tục nỗ lực đưa ra những giải pháp tốt nhất giúp cho người lao động có việc làm ổn định, thu nhập cao, môi trường làm việc tốt và an toàn. Ông cũng đánh giá cao và cám ơn sự chung vai góp sức cũng như chia sẻ khó khăn của tổ chức Công đoàn, các đơn vị và toàn thể người lao động trong thời gian qua, đồng thời kêu gọi toàn thể CBCNV cùng đoàn kết và nỗ lực vì sự thịnh vượng của người lao động và sự phát triển của công ty.

 

Bà Đặng Tuyết Dung - Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu tại hội nghị

 

Tin PR