Giá thép xây dựng Trung Quốc tăng liên tục

 

Tại thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô:

 

Theo khảo sát của SteelHome, giá thép xây dựng tại thị trường Nam Kinh tăng 20 NDT/tấn. Thép dây cường độ cao HPB300 Φ8-10mm do Shagang sản xuất là 4530 NDT/tấn. Thép dây vằn HRB400 Φ6mm được sản xuất bởi Zenith là 4760 NDT/tấn.

 

Giá thép xây dựng tăng vọt ngày hôm qua và tổng giá trị toàn thị trường được cải thiện. Giá thép kỳ hạn tăng khiến thị trường giao ngay đã trở nên sôi động. Các nhà thương mại đã tăng giá bán trong báo giá của họ sáng nay.

 

Tại thành phố Sanming, tỉnh Phúc Kiến:

 

Theo khảo sát của SteelHome, giá thép xây dựng tại thị trường Sanming tăng. Thép dây cường độ cao HPB300 Φ10mm do Sanming Steel sản xuất là 4640 NDT/tấn. Thép dây vằn HRB400E Φ10mm do Sanming Steel sản xuất là 4830 NDT/tấn.

 

Giá thép xây dựng tại các thị trường khác tiếp tục tăng và Sanming cũng bám sát. Báo giá cho thép thanh vằn đường kính trung bình là 4330-4350 NDT/tấn. Giá tăng cao khiến các hoạt động giao dịch chậm lại. Các nhà thương mại cùng chững lại để “chờ đợi và nghe ngóng”. Dự kiến ​​giá thép xây dựng tại thị trường Sanming có thể sẽ vẫn tiếp tục tăng.

 

Theo SteelHome