THÉP VIỆT Ý TÀI TRỢ HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA CHO TRƯỜNG MẦM NON TẠI HƯNG YÊN

Ngày 07/4/2018 vừa qua Công ty CP Thép Việt Ý đã phối hợp với Công đoàn các khu Công nghiệp tỉnh Hưng Yên trao tài trợ 10 máy điều hòa nhiệt độ với trị giá 100 triệu đồng cho trường mầm non Ngọc Long.

 

Trường mầm non Ngọc Long được xây dựng tại xã Ngọc Long, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên trên diện tích 7.000m2 với quy mô 10 phòng học, các công trình phụ trợ theo tiêu chuẩn trường mầm non đạt chuẩn quốc gia và được hoàn thành  vào tháng 12/2017.

 

Tham dự lễ bàn giao có đại diện lãnh đạo Liên đoào lao động tỉnh Hưng Yên, Công đoàn các KCN Tỉnh Hưng Yên, Huyện ủy Yên Mỹ, Xã Ngọc Long, Lãnh đạo Công ty CP Thép Việt Ý và toàn thể  giáo viên trường mầm non Ngọc Long.

 

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao Ông Nguyễn Ngọc Quyết  - Phó Tổng giám đốc Công ty CP Thép Việt Ý tin tưởng với sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, địa phương và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn như Công ty CP Thép Việt Ý sẽ giúp thầy trò Trường mầm non Ngọc Long có những điều kiện tốt hơn để thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học, tạo điều kiện để các thế hệ mầm non xã Ngọc Long được nuôi dạy trong điều kiện tốt nhất, đóng góp cho sự phát triển của ngành giáo dục địa phương.

 

Ông Nguyễn Ngọc Quyết - PTGĐ Công ty CP Thép Việt Ý phát biểu tại buổi lễ bàn giao

 

Ông Nguyễn Ngọc Quyết - PTGĐ Công ty CP Thép Việt Ý trao tặng tài trợ cho Trường mầm non Ngọc Long.

 

Lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh Hưng Yên, Công đoàn các KCN tỉnh Hưng Yên, Huyện ủy Yên Mỹ, Xã Ngọc Long, Lãnh đạo Công ty CP Thép Việt Ý và Ban giám hiệu Trường mầm non Ngọc Long chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ.

 

Tin PR