GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH KIM KHÍ LONG BIÊN - NGƯỜI ĐẦU TIÊN THUYẾT PHỤC NHÀ DÂN THÍ NGHIỆM THÉP TẠI HÀ NỘI

Công ty TNHH Kim khí Long Biên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh kim loại và quặng kim loại. Với bề dầy kinh nghiệm về thép xây dựng, Kim Khí Long Biên đã chứng minh uy tín trên thị trường, là nhà phân phối lớn của các thương hiệu thép hàng đầu của Việt Nam, đặc biệt là thép xây dựng chất lượng cao của Việt Ý.

 

Với phương châm Tất cả vì quyền lợi của người tiêu dùng và chất lượng của công trình ” nên khi Công ty CP Thép Việt Ý triển khai sản xuất thép xây dựng chất lượng cao, mác CB4 & CB5 – Tiêu chuẩn Việt Nam, mác Gr 460 – Tiêu chuẩn Anh...; Công ty TNHH Kim khí Long Biên đã luôn đồng hành cùng với nhà sản xuất; giới thiệu đến người tiêu dùng; tạo cơ hội cho người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng thép xây dựng chất lượng cao cho các công trình xây dựng của mình.

 

Thép chất lượng cao của Công ty CP Thép Việt Ý

 

Thông tin về thương hiệu, mác thép, đường kính được dập nổi trên thanh thép

 

So với thép xây dựng thông thường ( CB3), thép xây dựng chất lượng cao có nhiều ưu điểm vượt trội và đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người tiêu dùng về tất cả các khía cạnh như: tăng tuổi thọ công trình, giảm chi phí, rút ngắn thời gian thi công, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên. Tuy nhiên, do nguồn thông tin chưa đầy đủ nên người dân chưa thực sự nhận thấy hết những ưu điểm vượt trội của thép lượng cao. Với bề dầy kinh nghiệm về thép xây dựng và đạo đức kinh doanh nghề nghiệp bà Hương đã thuyết phục người dân đem mẫu thép đi thí nghiệm tại viện Khoa học Công nghệ IBST – Cơ quan giám định độc lập thuộc Bộ xây dựng. Trực tiếp chứng kiến kết quả thử nghiệm uốn và kéo của thép chất lượng cao CB4 với các chỉ số về “ứng suất chảy, ứng suất bền, độ giãn dài và khả năng chịu uốn” người mua đã thực sự tin tưởng về những ưu việt vượt trội của thép chất lượng cao đối với tuổi họ công trình và hiệu quả kinh tế đối với họ.

 

Cũng theo đánh giá của các chuyên gia và các nhà thầu đã sử dụng thép chất lượng cao CB4 & CB5 thì trên cùng 1 diện tích xây dựng, nếu sử dụng thép chất lượng cao sẽ giảm 15% khối lượng thép sử dụng, qua đó rút ngắn thời gian thi công cũng như tiết kiệm chi phí bằng tiền tương ứng 15% giá trị cho người sử dụng. 

 

Bà Đặng Thu Hương – Giám đốc Công ty TNHH Kim khí Long Biên, người đầu tiên trong ngành thép thuyết phục người dân đi thí nghiệm thép

 

Là doanh nghiệp luôn đặt quyền lợi của người tiêu dùng và chất lượng công trình là kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của mình, Công ty TNHH Kim khí Long Biên đã được người xây nhà cũng như các công ty xây dựng trên địa bàn TP Hà Nội tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt, tại các công trình yêu cầu khả năng chịu lực tốt, độ bền cao hay xây trên nền đất yếu, mặt bằng thi công hẹp, thời gian thi công ngắn như địa bàn phố cổ, địa bàn Quận Long Biên,thì Kim khí Long Biên luôn là địa chỉ để người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

 

Tin PR