RỘN RÀNG TIỆC TẤT NIÊN CHÀO ĐÓN NĂM MỚI THÉP VIỆT Ý 2013

Năm 2012 trôi qua đã cho chúng ta thấy một hành trình đầy khó khăn và vất vả nhưng bên cạnh đó 2012 cũng là một năm ghi nhận hơn bao giờ hết sự nỗ lực hết mình, cống hiến hết mình của mỗi CBNV cho sự nghiệp phát triển chung của Công ty CP Thép Việt Ý. Và như một lời cảm ơn, một sự động viên chân thành cho những đóng góp không mệt mỏi đó, Ban lãnh đạo Công ty, Công Đoàn và Đoàn Thanh Niên Công ty CP Thép Việt Ý đã gửi tới toàn thể CBNV chương trình Tất Niên đón chào năm mới 2013 tưng bừng và ấm cúng.

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Trần Văn Thạnh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc Công ty một lần nữa ghi nhận sự tận tâm, những đóng góp nhiệt thành của mỗi cá nhân CBNV Thép Việt Ý, gửi lời động viên và sự mong mỏi những sự nỗ lực hơn nữa vì một chặng đường dài phía trước. Bên cạnh đó, Ông cũng chúc mừng toàn thể CBNV Công ty với những thành tích, kết quả đã đạt được trong năm vừa qua và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể CBNV cùng gia đình trước thềm chuyển giao đón chào năm mới.

Ông Trần Văn Thạnh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc  Công ty phát biểu khai mạc chương trình.

Chương trình Tất niên năm nay được tổ chức dựa trên tinh thần tiết kiệm trong khó khăn, tuy vậy Đoàn Thanh Niên Công ty vẫn mang đến những tiết mục được dàn dựng công phu và không kém phần sôi động, tạo nên một bầu không khí chan hòa và vui tươi trong ngôi nhà chung Thép Việt Ý.

Cùng nhau hát vang bài hát Happy New Year  chúc mừng năm mới
Tiết mục múa Chiều trên Bản Thượng – một trong những tiết mục đặc sắc của chương trình

Toàn thể CBNV có mặt tại chương trình đều hân hoan trước không khí rộn ràng của Đêm Tất Niên và nhiệt tình tham gia vào những tiết mục giao lưu văn nghệ cùng với Ban Lãnh Đạo Công ty, phấn khích trong phần bốc thăm trúng thưởng hay náo nhiệt với điệu múa sạp truyền thống.

Ban Lãnh Đạo Công ty gửi tới toàn thể CBNV những ca khúc truyền thống của TCT Sông Đà
Màn múa sạp sôi động được hưởng ứng sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình từ các CBNV Công ty

Trước đó một ngày, cũng đã diễn ra một Chương trình Tất Niên đặc biệt được tổ chức riêng tại Chi nhánh của Công ty tại Hải Phòng. Chi nhánh Hải Phòng là một đơn vị mới sáp nhập về Công ty CP Thép Việt Ý vào tháng 6/2012 trong công cuộc tái cấu trúc doanh nghiệp. Có thể nói đây là một trong những thành công lớn nhất của Thép Việt Ý trong năm 2012 khi chỉ với khoảng thời gian 6 tháng ngắn ngủi, với bộn bề những khó khăn, nhưng với sức mạnh của tinh thần đoàn kết cùng với sự nỗ lực của toàn thể CBNV đang công tác tại Chi nhánh đã không ngừng nâng cao năng suất lao động, thúc đẩy sự hòa nhập của Chi nhánh vào tập thể Thép Việt Ý vững mạnh, đáp ứng sự mong đợi và niềm tin của Ban Lãnh Đạo Công ty luôn quan tâm và theo sát mọi hoạt động của Chi nhánh.

Một số hình ảnh chương trình Tất Niên tại Chi nhánh Hải Phòng:

Ông Nguyễn Thanh Hà – Giám đốc Chi nhánh Hải Phòng phát biểu khai mạc và chúc Tết tới CBNV

Ông Trần Văn Thạnh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc Công ty gửi lời cảm ơn và động viên tinh thần CBNV tại Chi nhánh Hải Phòng
Tiết mục văn nghệ của đội văn nghệ Chi nhánh Hải Phòng
Tiết mục giao lưu của đội văn nghệ Công ty tại Chi nhánh

Chương trình Tất niên Thép Việt Ý là một chương trình được tổ chức thường niên không chỉ mang lại những giờ phút tưng bừng hào hứng, những nụ cười rộn vang khi nhận được phần quà may mắn, mà quả thực chương trình đã là một món quà tinh thần không thể thiếu và đầy ý nghĩa gửi tới toàn thể CBNV Công ty trước khi trở về sum họp bên gia đình cùng đón một năm mới ấm cúng và hạnh phúc. Một lần nữa Công ty CP Thép Việt Ý xin kính gửi lời chúc tới toàn thể CBNV Công ty và gia đình một năm mới “An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý”.

Tin PR.